Logo

CÔNG TY TNHH THIÊN ÂN DƯỢC CHI NHÁNH BẮC NINH

Hotline: 096.228.6886 - 096.886.1986

Giới thiệu

Tiền thân của Công ty Thiên Ân Dược là một hộ kinh doanh cá thể nằm trên mảnh đất làng nghề chuyên về dược liệu - làng nghề Ninh Giang nay gọi là làng Ninh Hiệp (địa chỉ: xóm 8 Ninh Giang – Ninh Hiệp- Hà Nội).

 

Bàn Thờ Tổ Truyền 

Bằng Làng Nghề

  

Thời còn là hộ kinh doanh cá thể, gia đình chỉ kinh doanh bằng những đồ thủ công như Bàn Tán dược  liệu, Dao Cầu, Bàn Tính, Cối Thuốc.

Dụng Cụ Làm Thuốc Truyền Thống

 

 

Bàn Cân Gia Truyền

Cho đến ngày nay, khi thành lập công ty mới chuyển hướng sang cân 5 tạ, lò sấy, máy sàng, máy thái. Tới đây công ty Thiên Ân Dược sẽ còn có lắp đặt hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ bên các nước bạn về Việt Nam, phục vụ cho việc bảo quản dược liệu, đóng gói dược liệu. Thiên Ân Dược được hình thành trên cơ sở kế thừa và phát huy kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc, bản thân giám đốc công ty cũng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh Dược Liệu Sạch. Với phương châm Chất Lượng và Uy Tín trong 03 năm hoạt động, công ty đã có những bạn hàng và đối tác chiến lược cùng công ty phát triển mạnh mẽ về kinh doanh Dược Liệu Sạch.

Dược Liệu Sach

Đầu năm 2015, Công ty Thiên Ân Dược đã mở thêm chi nhánh công ty tại Bắc Ninh. Thiên Ân Dược Chi Nhánh Bắc Ninh được xây dựng kiên cố trên diện tích đất 2000m2 (đất sổ đỏ của Gia Đình nay cho công ty mượn và sử dụng lâu dài). Các hạng mục đã được đầu tư xây dựng kiên cố:

- Showroom dược liệu với diện tích trên 1500m2: Chuyên giới thiệu về các loại Dược liêu, nguồn gốc, xuất xứ dược liệu, thu hái và bảo quản dược liệu.

- Khu đóng gói và Kho bảo quản dược liệu có diện tích 1800m2: Được đầu tư hiện đại, lắp đặt các trang thiết bị tân tiến nhằm bảo quản và giữ nguyên được các tính chất dược của Dược liệu. 

- Khối văn phòng công ty với diện tích 500m2.

 

 

 

Nay công ty đã theo thông tư 03/2016/TT-BYT. Công ty vẫn đang đẩy mạnh và phát triển, đáp ứng những nhu cầu các mặt hàng theo những quy định chủ trương của Nhà Nước cũng như Bộ Y Tế để thu mua, nhập khẩu được những Dược Liệu sạch  về cho đất nước.

Với phương châm chất lượng và uy tín hàng đầu, công ty  sẽ cập nhật tất cả các cách từ nhỏ đến lớn để phục phụ các đại lý và khách hàng trong toàn quốc. công ty rất mong hợp tác, học hỏi các công ty đi trước, các công ty có thâm niên, và được nhận sự  giúp đỡ của các công ty lớn rất mong được hợp tác kinh doanh với các đối tác trong cả nước.

Phương châm vừ a làm vừa học hỏi rất mong được sự giúp đỡ của các công ty hàng đầu về dược liệu và những người đi trước .

Phương châm đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất mong được hợp tác với các khách vừa khách nhỏ trên cả nước tronng lĩnh vực kinh doanh dược liệu  

 

 

Y học cổ truyền

Sức khỏe